Muối Ăn Mòn Phíp Đồng - Mạch In Thủ Công 100g
- Công thức hóa học: Na2S2O8.
- Không bám bẩn, không mùi, không độc hại.
- Nhiệt độ xúc tác: 70ºC.
- Trọng lượng: 100g.
- Ăn mòn phíp đồng tương đương bột sắt FeCl3.
- Tỉ lệ pha 1:4.
- Sau khi ăn mòn xong ( khoảng 30 phút ) các bạn sẽ nhận thấy dung dịch đã chuyển sang màu xanh.
- Các bạn cần chú ý sử dụng bao tay khi tiếp xúc với muối, tránh để tiếp xúc trực tiếp. Nếu bị dính vào mắt cần rửa sạch và đi gặp bác sĩ để được tư vấn.
Nguồn: Bùi Hữu Uyên.